Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Công đoàn Bộ Tài chính năm 2014
Hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và của ngành Tài chính trong năm 2014, sáng ngày 16/7/2014, Công đoàn Bộ Tài chính tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Bộ Tài chính năm 2014. Dự lễ khai mạc có đồng chí Đinh Đức Xương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tài chính, đồng chí Đào Văn Ngọc- Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn viên chức Việt Nam, Chủ tịch công đoàn các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Lao động Thương Bình Xã hội, Ngoại giao, Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Thông tin truyền thông, Nội vụ, Tư pháp, Tài nguyên và môi trường, Khoa học và công nghệ; cùng đại diện lãnh đạo, các bộ công chức các cục, vụ, viện thuộc và trực thuộc Bộ Tài chính.

Đc Bùi Xuân Ngọc - Phó Chủ tịch công đoàn Bộ Tài chính trao Bằng khen cho các tập thể đạt giải.jpg

Ảnh trên: Đồng chí Bùi Xuân Ngọc - Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ Tài chính trao Bằng khen cho các đơn vị đạt giải

Phát biểu khai mạc Hội diễn, ông Bùi Xuân Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ Tài chính khẳng định: Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công đoàn Bộ năm 2014 nhằm động viên khuyến khích phong trào văn hóa, văn nghệ trong cán bộ công chức, viên chức và người lao động ở cơ quan, đơn vị; đồng thời tạo điều kiện để cán bộ, đoàn viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác nhằm tăng cường đoàn kết và tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ công chức, viên chức lao động; cổ vũ tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn năm 2014 và các năm tiếp theo.

Bay qua bien Dong 2.jpg

Tiết mục múa hát "Bay qua Biển Đông" của KBNN đạt giải Nhì Hội diễn

Tu hao tai chinh VN 2.jpg

"Tự hào Tài chính Việt Nam" - tiết mục giành giải Nhì của KBNN

49 tiết mục, gồm các thể loại: đơn ca, tốp ca, hợp ca và múa,… của 31 đơn thuộc và trực thuộc Bộ Tài chính với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, ngành Tài chính, được đầu tư thời gian, công sức tập luyện khá công phu đã có tác động lan tỏa, tạo ra phong trào văn hóa, văn nghệ sâu rộng tới từng cơ quan, đơn vị. Đoàn KBNN tham gia hai tiết mục: Tự hào Tài chính Việt nam và Bay qua Biển Đông  đạt giải Nhì đã mang đến sự thành công, ấn tượng cho Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Công đoàn Bộ Tài chính năm 2014.