KBNN Bắc Hà-Lào Cai tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên nhiệm kỳ 2012-2015
Thực hiện kế hoạch của BCH Công Đoàn Cơ sở KBNN Lào cai, và được sự nhất trí của Ban chi uỷ chi bộ KBNN Bắc Hà, ngày 06/7/2012 Công đoàn cơ sở thành viên KBNN Bắc Hà đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên KBNN Bắc Hà khoá IX nhiệm kỳ 2011

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Mến - Phó Giám đốc KBNN Lào Cai, Chủ tịch Công đoàn cơ sở KBNN Lào Cai; Đồng chí Hà Kim Kính Chủ Tịch LĐLĐ huyện Bắc Hà; Đồng chí Giang Ngọc Tuấn Bí thư Chi bộ KBNN Bắc Hà. Đến dự Đại hội còn có các đồng chí đại biểu đại diện cho Công đoàn cơ sở Chi Cục Thuế; CĐCS Phòng Tài Chính Kế Hoạch; CĐCSTV Kho Bạc Nhà Nước Si Ma Cai cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ sở thành viên KBNN Bắc Hà.

Toàn cảnh Đại hội Công đoàn Cơ sở thành viên KBNN Bắc Hà nhiệm kỳ 2013-2015

Đại hội được nghe báo cáo của BCH Công đoàn CSTV KBNN Bắc Hà khoá VIII nhiệm kỳ 2010-2012 về phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn, phương hướng nhiệm vụ Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015, Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành CĐCSTV Nhiệm kỳ 2010-2012.
         Với tinh thần đổi mới, dân chủ và thiết thực Đại hội đã phát huy trí tuệ tập thể trong thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến vào dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ, báo cáo kiểm điểm của BCH ; Đại hội trân trọng và nghiêm túc tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của các Đồng chí : Phạm Thị Mến đại diện Công đoàn cơ sở KBNN Lào cai; đồng chí Hà Kim Kính Chủ tịch LĐLĐ Huyện; đồng chí Giang Ngọc Tuấn Bí thư chi bộ KBNN Bắc hà.

Phát biểu chỉ đạo của các đồng chí đại diện cho Công đoàn cơ sở KBNN Lào Cai, Liên đoàn Lao động huyện Bắc Hà và Bí thư chi bộ KBNN Bắc Hà

Tại Đại hội đã khẳng định, trong hơn 2 năm qua phong trào CNVC-LĐ và hoạt động công đoàn KBNN Bắc Hà đã có nhiều tiến bộ, hoạt động có hiệu quả, thiết thực luôn đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động phù hợp với tình hình nhiệm vụ mới.Dưới sự lãnh chỉ đạo, chỉ đạo của CĐCS KBNN Lào cai, Chi uỷ chi bộ KBNN Bắc Hà, Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn và các đoàn thể trong đơn vị thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo an ninh - quốc phòng của địa phương; Đồng thời Đại hội cũng đã chỉ ra những tồn tại, thiếu sót, những hạn chế và khuyết điểm yếu kém của hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ qua, tìm ra nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác Công đoàn trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội nhất trí thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội CĐ CSTV KBNN Bắc Hà khoá VIII nhiệm kỳ 2010-2012 và mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của công tác Công đoàn khoá IX, nhiệm kỳ 2012-2015. Đại hội cũng đã nhất trí thông qua biểu quyết Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012-2015 với các mục tiêu chính như sau:
- Phấn đấu 100% cán bộ công nhân viên chức hoàn thành nhiệm vụ, trong đó: 90% đạt danh hiệu lao động tiên tiến trở lên;

- 100% cán bộ công nhân viên chức được học tập, tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết, đường lối , chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước;

- 100% Nữ công chức đạt danh hiệu 2 giỏi “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”;

- 100% gia đình cán bộ công chức trong cơ quan đạt gia đình văn hoá, Tập thể công đoàn cơ sở thành viên đạt trong sạch vững mạnh hàng năm;

- Thực hiện tốt công tác tham gia xây dựng Đảng, phấn đấu trong nhiệm kỳ tới sẽ giới thiệu và bồi dưỡng kết nạp thêm 01 đoàn viên công đoàn ưu tú vào Đảng cộng sản Việt nam.

Tại Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí đủ tiêu chuẩn, phẩm chất chính trị, năn lực hoạt động vào Ban chấp hành CĐ CSTV KBNN Bắc Hà nhiệm kỳ 2012-2015 và bầu ra 02 đoàn viên công đoàn xuất sắc đi dự Đại hội CĐCS KBNN Lào Cai nhiệm kỳ 2012-2015.

BCH Công đoàn CS thành viên KBNN Bắc Hà nhiệm kỳ 2012-2015.