Bắc Hà đón trên 23.000 lượt khách du lịch

Từ đầu năm đến nay, huyện ta đã thu hút trên 23.000 lượt khách du lịch đạt 30% kế hoạch năm. Dự kiến trong tuần lễ văn hoá du lịch năm 2008 sẽ có khoảng 30.000 du khách trong nước và quốc tế sẽ đến tham quan, du lịch tại địa bàn. Để góp phần tạo nên thành công trong tuần lễ văn hoá du lịch và tạo điều kiện tốt nhất cho du khách về nhu cầu nghỉ ngơi và ăn uống. Trong thời gian này, các ban ngành chức năng của huyện đang tích cực khẩn trương chuẩn bị các điều kiện cho tuần lễ du lịch.  Theo ban tổ chức cho biết hiện huyện đã tiến hành  hợp đồng với 17 nhà nghỉ, khách sạn với tổng số trên 200 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn để phục vụ du khách. Bên cạnh đó huyện đã xây dựng kế hoạch cùng các cơ quan chức năng  tiến hành kiểm tra thường xuyên, không để tình trạng các đơn vị tư nhân tự nâng  giá phòng nghỉ, các dịch vụ ăn uống trong thời gian diễn ra tuần lễ văn hoá du lịch Bắc Hà năm 2008./.

Ngọc Thuỷ