Huyện Bắc Hà: đón gần 20 nghìn lượt khách du lịch

Theo thông kê của phòng văn hoá - thông tin huyện, Trong thời điểm cuối tháng 5 và tháng 6 vừa qua, lượng khách du lịch đến với huyện ta tăng đột biến. đã có khoảng gần 20 nghìn lượt tăng gấp 3 lần so với  cùng kỳ  năm trước. Đây là kết quả của việc tổ chức thành công tuần văn hoá- du lịch với nhiều nét mới lạ như: lễ hội sông chảy, khám phá vẻ đẹp văn hoá làng bản, lễ hội đua ngựa, lễ hội mận, đặc biệt là sự kiện chảo thắng cố được công nhận  kỷ lục guines đã hấp dẫn du khách thập phương đến với Bắc Hà.

Để tiếp tục thu hút khách du lịch, huyện ta tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch, phát triển các tua, tuyến du lịch. đẩy nhanh tiến độ  xây dựng kiến trúc hạ tầng như đường giao thông, hồ sinh thái Na Cồ, chợ văn hoá Bắc Hà, đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ của các  khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng. Đa dạng hoá các loại hình du lịch, trong đó tập trung phát triển loại hình du lịch văn hoá, du lịch sinh thái, du lịch mạo hiểm

Vũ Hoa

Đài TT - TH Bắc Hà