Huyện Bắc Hà tổ chức tuyên truyền pháp luật đợt 1 cho 13.700 lượt người

Từ đầu năm đến nay, thực hiện  công tác tuyên truyền Pháp luật cho nhân dân các dân tộc địa phương. Huyện ta đã có 9/21 xã, thị trấn tổ chức tuyên truyền pháp luật đợt 1 cho 13.700 lượt người. Nội dung tuyên truyền tập trung chủ yếu về luật phòng chống ma tuý, phòng chống tội phạm, đặc biệt là tuyên truyền nâng cao nhận thức cho nhân dân trong việc chủ động phòng chống nạn buôn bán phụ nữ, phòng chống tội phạm vị thành niên, luật giao thông đường bộ, luật hôn nhân và gia đình, luật đất đai… Qua tuyên truyền đã nâng cao nhận thức, hiểu biết cho nhân dân các dân tộc, đặc biệt là đồng bào các dân tộc thiểu số Mông, Dao, La chí, Phù lá ở các xã vùng cao, vùng sâu, vùng đặc biệt khó khăn. Qua đó, nhân dân các dân tộc trong huyệ đã chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước, góp phần bảo đảm trật tự, trị an – xã hội, an ninh - quốc phòng địa phương./.

Tráng Cường, Đài TT - TH Bắc Hà