Nậm Đét: đẩy mạnh công tác xây dựng cơ sở Đảng.

Xác định công tác xây dựng Đảng chính quyền đoàn thể có vị trí quan trọng then chốt trong việc thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội. Thời gian qua, Đảng uỷ xã Nậm Đét đã tích cực quan tâm đẩy mạnh các hoạt động xây dựng cơ sở Đảng vững mạnh. Theo đó, Đảng uỷ xã đã quán triệt các Nghị quyết của Đảng. Các Nghi quyết quan trọng của Tỉnh, Huyện và Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2005-2010 thành các chương trình hành động. Để đề án thực hiện có hiệu quả xã đã triển khai rộng khắp đến cán bộ Đảng viên và quần chúng nhân dân. Bên cạnh đó, Đảng uỷ xã chú trọng công tác phát triển đảng viên và nâng cao chất lượng công tác sinh hoạt Đảng. Trong năm 2008, xã đã lựa chọn cử 12 đồng chí đi học lớp đối tượng Đảng, đồng thời kết nạp mới 5 đồng chí, hiện 100% thôn bản của xã đã có đảng viên. Bên cạnh đó đảng bộ xã đã tuyên truyền sâu rộng tài liệu học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM cho 100% cán bộ và hơn 400 quần chúng nhân dân, giáo viên học sinh tham gia học tập đạt hiệu quả cao./.

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Bắc Hà