Quí I khách du lịch tăng 3000 lượt so với cùng kì

Từ đầu năm đến nay, lượng khách du lịch đến  Bắc Hà ước khoảng 14.000 lượt người, trong đó khách nước ngoài chiếm 50%, tăng gần 3000 lượt so với cùng kỳ năm 2008. Các điểm thu hút nhiều khách du lịch đến thăm là chợ văn hoá Bắc Hà, làng du lịch cộng đồng Bản Phố, Tả Chải, Trung Đô (Bảo Nhai). Lượng khách du lịchnăm nay tăng hơn so với cùng kì là do trong năm 2008 huyện Bắc Hà đã làm tốt công tác tuyên truyền, quảng bá. Bên cạnh đó huyện còn triển khai tốt nhiều  hoạt động văn hoá-văn nghệ thể dục thể thao, các lễ hội truyền thống. Trong quí 2 năm 2009 các cơ quan chức năng của huyện đang tiếp tục đẩy mạnh công tác quảng bá,  đặc biệt là quảng bá tuyên truyền về “giải đua ngựa truyền thống”  Bắc Hà, được tổ chức trong  tháng 6 này./.

Vũ Thị Hoa

Đài TT – TH huyện Bắc Hà