TẶNG QUÀ CỤ BÀN THỊ QUÝ 100 TUỔI

Ngày 5/6, thừa uỷ quyền chủ chủ tịch nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Sở lao động thương binh xã hội tỉnh Lào cai và phòng lao động thương binh xã hội, hội người cao tuổi huyện cùng cấp uỷ chính quyền xã Bảo Nhai đã đến thăm tặng quà của chủ tịch nước gửi cụ Bàn Thị Quý tròn 100 tuổi ở thôn Cốc Coọc xã Bảo Nhai. Cụ Bàn Thị Quý là người có tuổi thọ cao nhất xã Bảo Nhai hiện nay, nhân dịp cụ tròn 100 tuổi, hội người cao tuổi Việt Nam, huyện uỷ, HĐND, UBND huyện và xã Bảo Nhai cũng đã gửi thư và quà chúc thọ Cụ. Các đồng chí lãnh đạo Sở lao động thương binh xã hội tỉnh và huyện đã ân cần động viên thăm hỏi sức khoẻ cụ và chúc cụ luôn luôn mạnh khoẻ sống lâu là chỗ dựa tinh thần cho con cháu. ./.

Nguyễn Chí Thức

Đài TT - TH Bắc Hà