Thị trấn Bắc Hà tăng cường công tác đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trong tuần văn hoá du lịch

Chỉ còn ít ngày nữa tuần văn hoá du lịch năm 2008 sẽ được tổ chức hoành tráng tại huyện ta, thị trấn Bắc hà là một trong 4 điểm diễn ra các hoạt động của tuần văn hoá du lịch như: lễ khai mạc, bế mạc, triển lãm văn hoá dân tộc, hội chợ thương mại du lịch văn hoá ẩm thực, lễ hội mậm, liên hoan văn nghệ dân gian và biểu diễn dân tộc, đua ngựa truyền thống. Trong thời gian này, cùng với các cơ quan chức năng của huyện thị trấn đang tiến hành chỉnh trang cảnh quan đô thị đường phố treo băng zôn khẩu hiệu, pa nô áp phích, chỉnh trang cây xanh dọc 2 bên các tuyến đường phố.

Công an thị trấn và các tổ an ninh dân phố cũng đang tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát hội trên địa bàn. Đội quy tắc tích cực kiểm tra việc chấp hành luật an toàn giao thông đường bộ của mọi người dân và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về đỗ xe dưới lòng đường, lấn chiếm hành lang vỉa hè. Với việc tập trung làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, chắc chắn rằng thị trấn Bắc Hà sẽ là điểm đến an toàn và thân thiện đối với du khách đến tham quan tuần văn hoá du lịch Bắc Hà năm 2008./.

Nguyễn Chí Thức