Xí Nghiệp môi trường huyện đảm bảo công tác vệ sinh môi trường trong tuần lễ văn hoá du lịch.

Để góp phần tạo nên hình ảnh một cao nguyên Bắc Hà xanh - sạch đẹp tới du khách 4 phương khi đến tham dự tuần lễ văn hoá du lịch năm 2008.  Xí nghiệp môi trường huyện đã xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể chi tiết phục vụ cho tuần lễ. Trong thời gian này xí nghiệp đã chỉ đạo tăng cường công tác vệ sinh trên tất cả các tuyến đường trong nội thị. Đồng thời Trồng mới hàng nghìn cây xanh các loại dọc các tuyến phố và khu vực hồ sinh thái Na Cồ, Chợ văn hoá….Đặc biệt, trong thời gian diễn ra tuần lễ văn hoá du lịch, xí nghiệp sẽ huy động tối đa các đội công nhân, thường xuyên tiến hành vệ sinh, làm đẹp cảnh quan tại các điểm chính diễn ra các hoạt động trong lễ hội. Cùng với ý thức trách nhiệm  và nhận thức của nhân dân trong toàn huyện sẽ  góp phần tạo nên hình ảnh một cao nguyên Bắc Hà xanh sạch đẹp tới du khách trong và ngoài nước khi đến với tuần lễ văn hoá du lịch năm 2008./.

Ngọc Thuỷ