Lãnh đạo KBNN tiếp xã giao Đoàn Tổng Cục Tài chính công - Cộng hoà Pháp
Ngày 29/10/2012,  tại trụ sở KBNN (32 Cát Linh – Hà Nội), đồng chí Nguyễn Đại Trí – Phó Tổng giám đốc KBNN đã tiếp xã giao bà Chritine Morelle – Phó trưởng phòng( SI – 2C) - Tổng Cục Tài chính công - Cộng hoà Pháp. Dự buổi tiếp xã giao,  về phía KBNN có đại diện lãnh đạo Vụ Quan hệ quốc tế; Cục Công nghệ thông tin; Vụ kế toán và Ban triển khai TABMIS .

Tại buổi tiếp xã giao, đồng chí Nguyễn Đại Trí – Phó Tổng giám đốc KBNN và bà Christine Morelle – Phó trưởng phòng(SI-2C) - Tổng Cục Tài chính công - Cộng hoà Pháp  đã thống nhất chương trình làm việc của đoàn tại Việt Nam. Theo đó, từ ngày 29/10 – 1/11/2012 Đoàn Tổng Cục Tài chính công - Cộng hoà Pháp sẽ có chương trình làm việc với KBNN về việc triển khai hoạt động “ Tư vấn triển khai ứng dụng công nghệ thông tin theo mô hình của Pháp” trong khuôn khổ chương trình hợp tác song phương giữa Tổng Cục Tài chính công - Cộng hoà Pháp và Kho bạc Nhà nước Việt Nam. Đến ngày 2/11/2012, Đoàn Tổng Cục Tài chính công - Cộng hoà Pháp sẽ làm việc tại KBNN Khánh Hoà về  tình hình triển khai, vận hành và quản lý hệ thống TABMIS tại KBNN Khánh Hoà; tình hình khai thác thông tin hệ thống TABMIS; trao đổi kinh nghiệm của Pháp về triển khai, quản lý và vận hành hệ thống thông tin.